Biệt thự liền kề Khu đô thị Đại Kim giá bao nhiêu ?

Biệt thự liền kề Khu đô thị Đại Kim giá bao nhiêu ?

Nhu cầu nhà ở biệt thự đang dần tăng lên, đặc biệt là nhà liền kề biệt thự, và vấn đề quan tâm về giá cả, vị trí của căn biệt thự hay nhà vườn, shophouse cũng rất quan trọng. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về đặc điểm của biệt thự liền kề Khu đô thị Đại Kim để các bạn cùng tìm hiểu.

Khu đô thị Đại Kim có nhiều tiện ích hấp dẫn, hiện đại theo mức sống của cư dân. Quanh khu đô thị là các nhà vườn, shophouse và biệt thự liền kề được thiết kế tinh tế. Biệt thự khép kín, diện tích hợp lí cho hộ gia đình trẻ và những người có thu nhập cao.

Chất lượng cuộc sống nơi đây mang đẳng cấp quốc tế, là một nơi đáng sống trong lòng Hà Nội, cảnh quan thiên nhiên thanh mát, có bể bơi sạch đẹp giúp bạn có thể thư giãn vào những ngày nghỉ hoặc hướng dẫn con em mình học bơi; phòng tập thể thao cao cấp; Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi; Khu vui chơi cho trẻ em và nhiều tiện ích khác nữa.

Khu đô thị Đại Kim là tổ hợp các khu đô thị mới Định Công, KĐT mới Đại Kim và KĐT mới Bắc Linh Đàm. Dự án này nằm ở vị trí tuyệt đẹp khi nằm quanh hồ điều hòa Định Công rộng 23ha, nằm trên trục đường vành đai 2.5 – tuyến đường trọng điểm của thành phố.

Giá bán biệt thự liền kề Khu đô thị Đại Kim rất hợp lí, cũng bởi dự án này nằm trên mặt đường trọng điểm 2.5; các bạn có thể tham khảo biệt thự liền kề Khu đô thị Đại Kim giá bao nhiêu như sau:

Lô diện tích từ 115m2 đến 129m2, giá bán hiện nay dao động từ 90tr – 110tr/m2, tùy thuộc vào từng vị trí.

Lô nằm trục đường với diện tích 100m đến 120m2, giá bán hiện nay dao động từ 57tr – 65tr/m2.

Trục đường 24m, trước mặt là vườn hoa rộng lớn và hồ Định Công. Giá bán các lô này hiện nay dao động từ 47tr – 52tr/m2.

Với các diện tích chỉ từ 50m2 đến 100m2 đang được sự săn đón rất nhiều. Hiện nay giá bán chỉ dao động từ 33tr/m2 đến 48tr/m2. Vậy là chỉ với khoảng 2 tỉ đồng, các bạn đã có thể sở hữu căn biệt thự liền kề sang trọng, phù hợp với điều kiện sống hiện đại.

Các biệt thự liền kề với mức giá trên hứa hẹn còn có giá trị sinh lời rất lớn trong tương lai. So với giá thị trường nhà đất hiện nay thì giá biệt thự liền kề khu đô thị Đại Kim vẫn còn rẻ hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 0941 399999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 399999