Chủ đầu tư dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà

Qua nhiều năm phát triển và không ngừng hoàn thiện, Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đang được nhiều người dân và giới đầu tư kinh doanh biết đến. Được thành lập từ năm 1992, Công ty hiện tại đang phát triển về cán bộ công nhân làm việc và uy tín, chất lượng công việc.

Địa chỉ Công ty đặt tại Lô 2, khu đô thị Đại Kim – Định Công, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Qua nhiều năm Công ty đã thực hiện, tự làm chủ được các công trình như Nhà ở CNCNV Công ty Giấy ảnh Bình Minh, địa điểm triển khai xây dựng hoàn thành tại Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công, Hoàng Mai.

Ngoài ra, còn có công trình: Chung cư A15 và Khu nhà ở D7, đều được xây dựng ở Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Thêm nữa là công trình đường Giao thông nối từ dự án Đại Kim – Định Công đi khu đô thị Bắc Linh Đàm, thuộc chủ đầu tư là Công ty cổ phân Kinh doanh phát triển nhà và đô thị HN
Địa điểm xây dựng: Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà nội và nhiều công trình khác đang được lên kế hoạch tiến hành triển khai.

Từ ngày thành lập, Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà có 2 thành viên với 500 triệu đồng vốn, tổng số cán bộ công nhân có 25 người, chủ yếu làm thuê cho các công trình xây dựng quanh khu vực.

Sau một thời gian, Ban lãnh đạo Công ty thấy việc làm thuê gặp nhiều cản trở khó khăn, tích lũy không đáng kể. Đến năm 1994, nhà nước bỏ chế độ bao cấp nhà ở, chuyển sang chế độ kinh doanh, Công ty đã quyết định chuyển hướng sang đầu tư xây dựng nhà ở để bán và cho thuê. Công ty đã phối hợp lập dự án để trình hồ sơ xin các cấp chính quyền cho phép mở một khu đô thị mới với một công ty của Nhà nước thuộc huyện Thanh Trì, là Khu đô thị đại Kim – Định Công hiện nay với diện tích lên đến 24ha.

Từ dự án đầu tiên trên đây thì Công ty đã liên doanh liên kết với 1 số Công ty khác tập trung triển khai liên tục các dự án như Dự án Dịch Vọng Cầu Giấy diện tích 22ha, dự án DT đường vành đai 2.5 (Đầm Hồng quốc lộ 1a quận Hoàng Mai), …

Trải qua gần 26 năm phát triển (1992-2018) và có đường lối kinh doanh đúng đắn, chính sách chế độ quản lí phù hợp, Công ty đã làm nòng cốt xây dựng Tập Đoàn Hoàng Hà là những doanh nghiệp cổ phần có tư cách pháp nhân, trong đó Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà nắm giữ 60% vốn ở các Công ty. Điều này cho thấy sự phát triển vượt bậc và nỗ lực cố gắng của từng thành viên. Đến nay, công ty đang tiếp tục tạo dựng thương hiệu trên thị trường, mục đích làm sao xây dựng được nhiều dự án, công trình bổ ích, phục vụ nhu cầu của người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0941 399999